Hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 20/3/2021)

414 05/04/2021 15:49 CH ADMIN

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 20/3/2021), ngày 26/3/2021, Đoàn trường Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm có ý nghĩa.

Sáng ngày 26/3/2021, Đoàn trường đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên mới cho 222 Thanh niên ưu tú.

Sau buổi Lễ Kết nạp, Đoàn trường đã tổ chức cho các Chi đoàn tham gia phần thi các trò chơi dân gian. Hoạt động này có sức lan tỏa và thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Đồng thời, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thành niên trong việc rèn luyện sức khỏe, nhận thức về nét đẹp của các trò chơi dân gian. Thắt chặt tinh thần đoàn kết, thi đua, giao lưu, học hỏi của đoàn viên, thanh niên. Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, thanh niên.

Hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của tổ chức Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh qua 90 năm hình thành và phát triển; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh và vai trò người bạn đồng hành tin cậy của thanh niên.

Loading the player...