Đoàn trường Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2022 - 2024

400 28/03/2022 13:57 CH ADMIN

Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2022, Đoàn Thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2022 – 2024. Về dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Hoàng Phước – Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đại biểu đại diện các đơn vị Đoàn trường trong Cụm Trường học; đại diện Cấp ủy, Công đoàn cơ sở, các phòng, khoa trực thuộc trường và 76 đoàn viên đại diện cho hơn 500 đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Nhiệm kỳ 2019 – 2022 diễn ra trong bối cảnh cả nước đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19. Việc tổ chức các hoạt động dạy, học và hoạt động phong trào gặp nhiều khó khăn do phải thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh. Tuy nhiên, mặc dù gặp nhiều khó khăn như thế, nhưng với sự đoàn kết, năng động, sáng tạo, BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã lãnh đạo Đoàn trường đạt nhiều thành tích xuất sắc, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nhà trường.

Phát biểu tại Đại hội, Lãnh đạo nhà trường và Lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nổ lực của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Trong nhiệm kỳ 2022 – 2024 sắp tới, cấp ủy, lãnh đạo trường và Đoàn khối yêu cầu BCH Đoàn trường tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm để tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được. Đặc biệt, BCH Đoàn trường cần tập trung vào một số nội dung quan trọng như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng; giáo dục, rèn luyện các kỹ năng sống; quan tâm hơn nữa đến việc phát triển Đảng trong học sinh và công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn.

Đại hội đã bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 09 đồng chí, đồng chí Lê Thị Xuân tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư. Đại hội cũng đã bầu ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Loading the player...