Chương trình Trung cấp chính quy học 12 tháng

3095 25/02/2019 08:03 SA Nguyễn Huỳnh Huy

            Căn cứ Luật giáo dục Nghề nghiệp năm 2014; Thông tư 09/2017/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về “Quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp” và căn cứ theo nhu cầu xã hội, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã xây dựng chương trình Trung cấp chính quy học 12 tháng giành cho đối tượng người học đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên.

Hiện nay, nhiều người lao động đã qua đào tạo muốn thay đổi công việc cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh cụ thể của bản thân. Việc phải đào tạo lại là một yêu cầu khách quan. Tuy nhiên, để sắp xếp thời gian đi học trong giờ hành chính là việc rất khó khăn và ảnh hưởng đến kinh tế của bản thân và gia đình người học.

Nắm bắt được nhu cầu đó, từ năm 2018, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã xây dựng nhiều loại chương trình đào tạo cho phù hợp với các đối tượng người học. Trong đó có chương trình Trung cấp chính quy học 12 tháng giành cho đối tượng người học đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên. Thời gian học tập có thể vào các ngày trong tuần trong giờ hành chính, học ban đêm từ 18h00 đến 21h00, hoặc học vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian học do người học tự lựa chọn cho phù hợp với điều kiện của bản thân.

Hiện nay, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đang tổ chức đào tạo chương trình Trung cấp chính quy 12 tháng cho các ngành sau:

1. Kế toán doanh nghiệp;

2. Quản lý và Kinh doanh du lịch;

3. Marketing;

4. Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn;

5. Kỹ thuật chế biến món ăn;

6. Công nghệ thông tin;

7. Điện công nghiệp và Dân dụng;

8. Quản lý công trình đô thị;

9. Lâm sinh.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao (Hơn 75% có trình độ thạc sĩ), cơ sở vật chất đảm bảo, chương trình đào tạo hiện đại, khoa học, nhà trường luôn cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hoà, số 79 Nguyễn Đình Chiểu, phường Vĩnh Thọ, Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

- Điện thoại tư vấn: (0258) 3 837.731 – 3 545.067;

- Email: [email protected];

- Website: http://www.tcktkhanhhoa.edu.vn./.


Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

LIÊN HỆ

Loading the player...

LIÊN KẾT WEBSITE