Lễ Bế giảng lớp Đại học liên thông từ Trung cấp khóa 7 - Chuyên ngành Lâm sinh, hệ vừa làm vừa học

551 25/05/2020 15:32 CH ADMIN

Sáng ngày 24/5/2020, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ bế giảng lớp Đại học liên thông từ Trung cấp - khóa 7, chuyên ngành Lâm sinh, hệ vừa làm vừa học mở tại Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa.

Về dự Lễ Bế giảng có TS. Mai Hữu Châu, Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; thầy Lê Văn Lương, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa cùng cán bộ, viên chức, người lao động của hai trường và 39 sinh viên đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp.

Từ năm 2016, Phân Hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã liên kết với Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa tuyển sinh lớp Đại học liên thông từ Trung cấp - khóa 7, chuyên ngành Lâm sinh, hệ vừa làm vừa học tại Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa. Lớp có 44 sinh viên, tuy nhiên, đến cuối khóa chỉ còn lại 39 sinh viên và cả 39 sinh viên đề đủ điều kiện tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Mai Hữu Châu đã biểu dương sự cố gắng phấn đấu dạy và học của thầy cô giáo và sinh để có được kết quả ngày hôm nay. TS. Mai Hữu Châu đã nhắn nhủ với sinh viên luôn nhớ về Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã đào tạo ra mình và cố gắng, nỗ lực để xứng đáng với tấm bằng được cấp. TS. Mai Hữu Châu cũng đã gửi lời cảm ơn đến Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để khóa học được thành công tốt đẹp.

Trong năm 2020, Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa sẽ tiếp tục liên kết với các trường đại học lớn trong cả nước để liên kết đào tạo đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.