Danh sách trúng tuyển trung cấp và lớp 10 năm học 2021 - 2022, đợt 1

920 22/07/2021 09:39 SA ADMIN

Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa công bố danh sách thí sinh trúng tuyển trung cấp và lớp 10 năm học 2021 – 2022, đợt 1 như sau:

1. Ngành Kế toán doanh nghiệp: XEM TẠI ĐÂY.

2. Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn: XEM TẠI ĐÂY.

3. Ngành Quản lý và Kinh doanh du lịch: XEM TẠI ĐÂY.

4. Ngành Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn: XEM TẠI ĐÂY.

5. Ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm): XEM TẠIĐÂY.

6. Ngành Điện công nghiệp và Dân dụng: XEM TẠI ĐÂY.

Lưu ý:

- Nhà trường xét tuyển theo nguyên tắc lấy điểm từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Những người không trúng tuyển Nguyện vọng 1 sẽ được chuyển sang xét tuyển ở Nguyện vọng 2, 3 mà thí sinh đã đăng ký. Nếu Nguyện vọng 2, 3 cũng đã đủ chỉ tiêu, nhà trường sẽ chuyển thí sinh sang ngành còn chỉ tiêu để xét tuyển.

- Do tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, tỉnh Khánh Hòa đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nên nhà trường chưa tổ chức nhập học đợt 1. Nhà trường sẽ thông báo lịch nhập học khi điều kiện cho phép.

- Nếu danh sách trên có sai sót hoặc thí sinh có thắc mắc khác thì vui lòng liên lạc với cô Hoài để điều chỉnh và được giải đáp (email: [email protected]).

Trân trọng cảm ơn./.

Loading the player...